TỔNG QUAN HÒA LẠC

Đất nền Hoà Lạc đang là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư nhờ quy tụ các lợi thế về: giao thông, kinh tế, công nghiệp, quy hoạch Hòa Lạc thành 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh của Hà Nội.
Hoà Lạc hiện tại đã hoàn thiện nhiều nhà máy, khu công nghiệp hoạt động: Tập đoàn Hanwha Aerospace (Hàn Quốc), Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VinGroup….
Khác biệt với 4 khu đô thị vệ tinh còn lại. Hoà Lạc tập trung phát triển và nghiên cứu công nghệ, giáo dục, y tế… quy tụ những thành phần tri thức. Đồng thời quy hoạch thành phố vệ tinh đảm bảo yếu tố trong lành, thân thiện và bảo vệ môi trường.
Hiện tại, giá đất tại Hoà Lạc đang bắt đầu thiết lập mặt bằng giá mới. Dù vậy vẫn còn thấp so với tiềm năng của khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc. Theo đánh giá các chuyên gia dư địa tăng giá ngay lúc này còn rất lớn

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ TẠI HÒA LẠC

1. VỊ TRÍ

Nằm gần các trục đường chính như:
quốc lộ 21, đại lộ Thăng Long.
Cách trung tâm Hà Nội chỉ 30 phút đi xe.
Gần các khu công nghiệp, trung tâm y tế, giáo dục.

2. GIÁ BÁN

Chỉ từ 500 triệu/lô
Diện tích: 70m2 – 400m2
Cơ hội X2 – X5 lãi vốn

3. HẠ TẦNG

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện
với gồm 4 phân khu chuyên biệt: khu CNC Hòa Lạc, Khu Đại học Quốc gia, KĐT sinh thái và Khu tổ hợp y tế.

4. PHÁP LÝ

Minh bạch, rõ ràng
Sổ đỏ từng lô
Sở hữu lâu dài

 

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG

Vệ Tinh Hòa Lạc được đánh giá là một trong những khu đô thị có vị trí có đắc địa, thuận tiện nhất. Theo quy hoạch, dự án cách trung tâm hội nghĩ Quốc Gia 26 km về phía Tây đi theo đường đại lộ Thăng Long đến ngã tư Hòa Lạc – Sơn Tây – Xuân Mai – Hòa Bình.
Khu đô thị Vệ Tinh Hòa Lạc tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 21, đại lộ Thăng Long, ….
Do đó, dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Theo quy hoạch,  khu CNC Hòa Lạc được chia thành 4 khu chính:

  • Khu công nghệ cao: xuất hiện nhiều dự án đầu tư của các tập đoàn lớn như: Hanwha Aerospace (Hàn Quốc), Nidec (Nhật Bản), Viettel, FPT, VinGroup, ….
  • Khu y tế: Các bệnh viện lớn bao gồm: BV Nhi Trung ương , BV phụ sản Trung ương, Viện huyết học Truyền máu Trung Ương, ….
  • Khu trường ĐH quốc gia: Khu trung tâm, khu các khoa và trường học, Khu ký túc xá sinh viên, Khu trung tâm TDTT, ….
  •  Khu nhà ở: Dự án khu đô thị Phú Cát City, Dự án Khu Đô Thị Tiến Xuân – Sudico, Dự án khu đô thị sinh thái Thác Bạc – Suối Sao, ….

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart – Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) khánh thành giai đoạn 1 của Tổ hợp Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc vào năm 2019, với hệ sinh thái sản phẩm rộng lớn gồm điện thoại thông minh, thiết bị điện tử thông minh…

VIETTEL HÒA LẠC – Viettel khởi công xây dựng dự án Tổ hợp sản xuất công nghiệp công nghệ cao diện tích 9,1 ha tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; trở thành trung tâm thử nghiệm, sản xuất thiết bị công nghệ cao của Viettel. Tiếp đó Viettel sẽ xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Viettel trên diện tích 13,2 ha. Đây được coi là khu nghiên cứu R&D quy mô lớn, là vườn ươm cho những dự án trọng điểm của Viettel như các sản phẩm công nghiệp quốc phòng, thiết bị điện tử viễn thông, hạ tầng mạng 5G, IoT…

Trường đại học FPT – Tại Hòa Lạc, Đại học FPT có khu KTX dành cho sinh viên đang học tập và các cán bộ đang làm việc. Hiện có 6 khối nhà KTX (tương ứng 6 DOM): A, B, C,D, E, F với các phòng ở là một không gian được thiết kế tiêu chuẩn, nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh sống và học tập, làm việc của sinh viên và cán bộ.

Trường học TH School – Trường TH shool thành lập cơ sở 2 tại Khu dịch vụ tổng hợp 1, Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Hệ thống giáo dục bao gồm Trường THCS và THPT TH School Hòa Lạc. Trường được xây dựng với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và các phòng học đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

MẶT BẰNG CÁC LÔ ĐẤT

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN HÒA LẠC

Hòa Lạc là 1 trong 5 Đại đô thị vệ tinh của Hà Nội đang được Chính phủ đặc biệt quan tâm. Đây được coi là thung lũng silicon bao gồm các Tập đoàn Công nghệ lớn của Việt Nam như VinSmart, Vintech, Viettel, FPT, Booing…

Sau 10 năm, Hòa Lạc đang bước vào phát triển nhanh chóng, 600.000 công nhân, kỹ sư của các Tập đoàn Công nghệ sẽ về Hoà Lạc sinh sống, làm việc và học tập. Hạ tầng tại Hòa Lạc cơ bản đã hoàn thiện, Khu Công Nghệ Cao dần hiện diện, đường Quốc lộ HN – HB đang mở rộng, với 9 trường Đại học và 13 Viện của Đại học Quốc Gia Hà Nội đã hình thành, đường sắt trên cao xây dựng.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, pháp lý rõ ràng – sổ đỏ từng lô

Giá bán thấp, chiết khấu lên đến 1,5%/lô, tính thanh khoản cao, lợi nhuận lên đến 30%/năm

ANH/CHỊ CÓ THỰC SỰ PHÙ HỢP VỚI ĐẤT NỀN ?

1. TÀI CHÍNH TỪ 1 TỶ

Chỉ cần tài chính từ 1 tỷ VND bạn có thể sở hữu được lô đất nền tại Hoà Lạc. Trong khi mất tối thiểu 2 tỷ – vài chục tỷ để đầu tư được chung cư, nhà phố hay BĐS nghỉ dưỡng.

2. MUA ĐỂ Ở/SINH LỜI/GIỮ TIỀN

Đất nền sổ đỏ hoàn tất, quyền sở hữu, pháp lý minh bạch cho phép bạn sử dụng để ở, làm nơi cất giữ tiền hoặc sinh lời từ việc tăng lãi vốn đất, mua đi bán lại, cho thuê… dễ dàng.

3. X2 TÀI SẢN NHANH

Việc X2, thậm chí X3 – X5 tài sản là trong tầm tay khi nhìn vào chiến lược phát triển đường dài của khu đô thị Hoà Lạc hiện nay.

4. DỄ THANH KHOẢN

Đất nền luôn có tính thanh khoản cao hơn các phân khúc BĐS khác như nghỉ dưỡng hay chung cư. Việc mua bán cũng diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng với thủ tục nhanh gọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *